image

Nếu bạn đang tìm những ý tưởng để thiết kế phòng tắm, biết gương là phần rất quan trọng trong nhà tắm. Chúng có nhiều hình dạng khác nhau và đều rất độc đáo mang đến cảm giác mới mẻ và phổ biến hiện nay. Chúng tôi trung tâm sửa chữa bồn tắm xông hơi, máy xông hơi cùng bạn tìm hiểu về ý tưởng này.


Nội thất này có sẵn với gỗ sồi được tẩy trắng, gỗ muồng đen, xám đen và xám sáng. Tính năng thú vị nhất của bộ sưu tập này là những tấm gương, như chúng ta đã biết nó là phần rất quan trọng trong nhà tắm. Chúng có nhiều hình dạng khác nhau và đều rất độc đáo mang đến cảm hứng tuyệt vời cho phòng tắm nhà bạn. Hy vọng bạn sẽ thích ý tưởng thiết kế gương phòng tắm đặc biệt này

 

Bộ sưu tập đồ nội thất là vô số chức năng. Nhờ hệ thống mở đẩy kéo các cửa ra vào và các van điều tiết, sử dụng nó trở thành một trải nghiệm thú vị.

Các tính năng thú vị nhất của bộ sưu tập này là những tấm gương.Là một phần quan trọng trong phòng tắm, hình dạng và vị trí khác nhau của họ mang lại một liên lạc tuyệt vời mà không lấy đi từ các đồ nội thất xung quanh. Đồ nội thất này có sẵn gồm gỗ sồi, Wenge, màu xám đen và màu xám nhạt.
 

 

Gương thiết kế đặc biệtKiểu dáng hợp thời trang


 

Nội thất phòng tắm đơn giản


 

Thiết kế dạng hình học


 

Tủ lưu trữ bằng gỗ


Chúng tôi những chuyên gia sửa chữa máy xông hơi tại hà nội, sua bon tam xong hoi tai ha noi    0914253634

 

Liên quan