image

Bạn thường nghĩ đến phòng xông hơi sau những giờ phút làm việc vất vả. Phòng xông hơi khô ngoài khả năng giúp bạn thư giãn, còn là nơi bảo vệ sức khỏe và cải thiện sức khỏe toàn diện. Nhưng bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải giữ vệ sinh phòng xông hơi khô luôn sạch sẽ. Bạn đang sở hữu một phòng xông hơi khô thì bạn cũng nên biết cách vệ sinh đúng cho nơi thư giãn của bạn.

Liên hệ ngay: 0914253634 gặp Mr. Dương để được tư vấn miễn phí.

phòng xông hơi khô

Bạn không nên sử dụng những loại thuốc khử trùng, xịt kháng khuẩn vì phòng xông hơi khô thường rất ấm, hơn nữa khi hoạt động thì nhiệt độ trong phòng khá cao, môi trường này vi khuẩn ít có cơ hội tồn tại phát triển. Việc sử dụng hóa chất này vô tình bám vào trong gỗ, giải phóng các độc tố thấm vào cơ thể mỗi khi sử dụng.
Kết quả hình ảnh cho nát xông hơi

  1. Chuẩn bị một xô (chậu) nước ấm, có lượng vừa đủ xà phòng.
  2. Dùng vải mềm nhúng vào dung dịch ấy và lau sạch những mồ hôi, tóc rơi rụng, da khô vương trên gỗ trong phòng xông hơi.
  3. Cuối cùng rửa lại bằng nước lạnh.

Phòng xông hơi thường kích thước không lớn, đặc biệt là phòng xông hơi gia đình, nên việc vệ sinh không làm mất nhiều thời gian, nếu có thể bạn nên vệ sinh sau khi sử dụng.

phong-xong-hoi-kho1

Nên sử dụng một chiếc khăn khô, xếp lại ngồi lên trong qúa trình xông hơi. Việc này ngăn mồ hôi thấm vào gỗ, tóc, da chết không rơi vãi ra phòng. Điều đó giúp phòng sạch sẽ, tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh bảo trì thiết bị.

Đối với những bề mặt gỗ bị xỉ màu, hãy dùng cát biển chà xát lên những nơi đó, sau đó làm sạch lại, giúp tăng tuổi thọ, khả năng chống chịu nóng ẩm của gỗ trong phòng xông hơi.

Tìm hiểu thê về dịch vụ: Sửa chữa, nâng cấp cabin phòng xông hơi, thiet bi xong hoi tại đây

Liên quan