Các Mã Báo Lỗi E0 E1 E2 E3 E4 E5 Thường Hay Gặp Khi Sử Dụng Bếp Từ

Các sản phẩm cho dù hiện đại và cao cấp thì trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi những lỗi trục trặc thường gặp có thể do lỗi tại bếp hoặc do người sử dụng hoặc do lắp đặt sai không đúng quy cách. Các thương hiệu bếp từ khác nhau nhưng có chung nguyên lý hoạt động và trong quá trình sử dụng chúng đều xuất hiện các mã lỗi nhất định. Người tiêu dùng cần có kiến thức về: Các lỗi thường gặp của bếp từ để có thể tự mình khắc phục ngay lập tức những lỗi đơn giản mà không cần tốn kém chi phí sửa chữa.

Trước sự cố của bếp, người tiêu dùng thường hoang mang và nghĩ là bếp chất lượng kém nhanh hỏng hoặc khắc phục không đúng cách dẫn đến giảm tuổi thọ của bếp. Nội Thất Phương Đông- với mong muốn đem đến cho khách hàng sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt có độ bền cao nhất, bài viết dưới đây chúng tôi đã thống kê các mã báo lỗi thường gặp khi sử dụng hầu hết tất cả bếp từ hiện nay để giúp quý khách có thể sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

I> Các mã báo lỗi thường gặp của bếp từ: E0, E1, E2, E3, E4, E5
Đối với các sản phẩm bếp từ nhập khẩu cao cấp, bếp sẽ thông báo bằng các mã báo lỗi hiển thị trên mặt bếp. Thông thường , mã báo lỗi bếp từ bắt đầu với chữ cái “E”, nhưng một số thương hiệu bếp từ sử dụng mã báo lỗi với chữ cái “F” và chữ số đi kèm.

1.1 Mã báo lỗi E0: Là lỗi Không có dụng cụ nấu đặt trên bếp, dụng cụ nấu không thích hợp

1.2 Mã báo lỗi E1: Bếp từ quá nóng

1.3 Mã báo lỗi E2: dụng cụ nấu đặt trên bếp lâu mà không có thức ăn

1.4 Mã báo lỗi E3: nguồn điện thấp hơn 170V

1.5 Mã báo lỗi E4: Nhiệt độ dụng cụ nấu vượt 280oC, dòng điện quá cao.

1.6 Mã báo lỗi E5: Trở cảm biến (IGBT) bị quá nhiệt

1.7 Mã báo lỗi E6: Cảm biến nhiệt có vấn đề, nhiệt độ đáy dụng cụ nấu quá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *